Các loại tiền ảo hiện nay

Thông tin các loại tiền ảo hiện nay trên thế giới


Với các ưu điểm như giao dịch nhanh chóng, tiện lợi, không mất chi phí, có lợi nhuận cao… thì các loại tiền ảo hiện nay đang rất được mọi người ưa chuộng và sử dụng. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu về đồng tiền ảo bày hoặc mua bán bitcoin , bài viết sau đây của chúng tôi sẽ cho bạn một cái nhìn tổng quan và rõ nét về các loại tiền ảo hiện nay trên thế giới.

Bitcoin (BTC, XBT, B)
Nhắc đến tiền ảo không thể không nhắc đến Bitcoin. Bitcoin là một loại tiền ảo nổi bật và được sử dụng nhiều nhất hiện nay trên thế giới. Toàn bộ số lượng Bitcoin cũng như các giao dịch đều được thực hiện và giám sát bởi một hệ thống máy tính và báo về máy chủ. Nếu ban có nhu cầu mua bán bitcoin , hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Ethereum (ETH)
Ethereum được sáng tạo ra bởi Vitalik Buterin. Ethereum từng được ví như một loại Bitcoin thứ 2 với việc trong vòng vài tháng, giá trị của nó đã tăng lên đáng kể. Tương tự như Bitcoin thì mua bán Ethereum cũng được xây dựng và quản lý trên một hệ thống blockchain, nhưng nó được cải tiến hơn ở chỗ là tạo ra được những thị trường online thực sự và thực hiện được những giao dịch lập trình với những cái tên giao kèo thông minh.Aureus
Sau Bitcoin và Ethereum, Aureus cũng là một trong các loại tiền ảo hiện nay đang được nhiều người biết đến. Aureus được điều hành và phát triển rộng rãi bởi cộng đồng Bitkingdom.Ripple (đơn vị tiền tệ là XRP)
Ripple là một loại tiền ảo với hệ thống mạng lưới thanh toán mở, giúp cho mọi người có thể sử dụng các dịch vụ về thẻ tín dụng, ngân hàng hay các tổ chức tài chính khác một cách nhanh chóng với chi phí rất thấp. Khác với Ethereum, Ripple là một công cụ hỗ trợ cho Bitcoin, giúp cho các giao dịch trên thị trường được thực hiện thông suốt.