Những loại ví tiền ảo

Những loại ví tiền ảo phổ biến nhất hiện nay

Hiện nay, lưu trữ tiền ảo Bitcoin là việc mà hầu hết người sở hũu bitcoin và trao đổi mua ban bitcoin dù nhiều hay ít đều phải có, vì Bitcoin là một loại tiền kỹ thuật số không thể cầm được nắm được…do đó tiền ảo bitcoin cần được lưu trữ trong một chiếc ví tiền ảo chuyên dụng. Nếu bạn vẫn đang băn khoăn chưa biết những lại ví tiền ảo nào cho phù hợp thì 3 loại ví dưới đây của chúng tôi chắc chắn sẽ là một trong những sự lựa chọn tốt nhất và an toàn nhất dành cho bạn.

Web wallet (còn gọi là ví điện tử hoặc ví nóng)

Một ví tiền được lưu trữ trên một máy chủ trực tuyến, thường là của một bên thứ ba như là một dịch vụ trao đổi hoặc lưu trữ dành riêng. Dễ dàng tiếp cận và có thể được sử dụng cho tất cả các giao dịch ngay.
Ví trữ lạnh (còn gọi là ví ngoại tuyến)

Một ví đựng hoàn toàn bị ngắt kết nối khỏi Internet hoặc thiết bị chủ. Đây là nơi mà phần lớn các bitcoin của bạn phải được lưu trữ vì chúng không thể bị đánh cắp nếu bạn không tự nguyện bàn giao. Đây là một chiếc ví an toàn nhất mà bạn có thể tin dùng khi sử dụng.
Ví mềm

Đây là loại ví được lưu trữ trên một máy tính cụ thể. Điều này an toàn hơn ví điện tử vì có khả năng tránh các cuộc tấn công trên mạng nhưng nói như thế không có nghĩa là hoàn toàn không có rủi ro, các cuộc tấn công trên máy tính đó vẫn có thể xảy ra Nó cũng có thể được sử dụng ngay lập tức để thực hiện giao dịch khi bạn có nhu cầu.
Hãy cân nhắc và lựa chọn cho mình một mẫu ví tiền ảo phù hợp để có thể lưu trữ khi sử dụng bạn nhé!